CÔNG TY TNHH ORION | Dịch vụ VIP Sân Bay

GIỚI THIỆU VỀ ORION PS

Orion Ps là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tại sân bay. Chúng tôi sẽ giúp các khách hàng của mình tối ưu thời gian trước và sau mỗi chuyến bay thông qua các gói dịch vụ dành riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, các thủ tục tại sân bay, hành lý nặng, thời gian dài đợi chờ, ... sẽ làm giảm chất lượng của một chuyến bay. Đó là lý do tại sao Orion Ps ra đời, như một cách giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ bay cao cấp và là dịch vụ dành riêng cho bạn.

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Airport Fast Track Thủ tục sân bay ưu tiên
Người đến Việt Nam lần đầu, Doanh nhân, Người già và trẻ em, Phụ nữ mang thai, Quá cảnh với quỹ thời gian hạn chế, Khách đoàn, Người chưa có kinh nghiệm đi máy bay, Bất kỳ ai muốn tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng và chờ đợi làm các thủ tục.

Dịch vụ của chúng tôi

Đón khách đến Việt Nam

Nhân viên của chúng tôi đón quý khách tại cửa máy bay. Hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, và hải quan. Quý khách được ưu tiên cấp visa tại khu vực Công an cửa khẩu. Hỗ trợ quý khách lấy hành lý. Nhanh chóng đưa quý khách ra bên ngoài. Hỗ trợ đón xe cho quý khách (nếu quý khách có nhu cầu).
Booking Đọc thêm

Tiễn khách rời khỏi Việt Nam

Nhân viên của chúng tôi đón quý khách ngay khi vừa đến sân bay. Hỗ trợ quý khách mang hành lý, đóng gói hành lý (nếu có). Hỗ trợ quý khách ưu tiên làm thủ tục checkin, ký gửi hành lý (nếu có). Hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục Kiểm soát an ninh và Hải quan. Hướng dẫn quý khách ra khu vực chờ lên máy bay.
Booking Đọc thêm

Tiễn khách chuyến bay quốc nội

Nhân viên của chúng tôi đón quý khách ngay khi vừa đến sân bay. Hỗ trợ quý khách mang hành lý, đóng gói hành lý (nếu có). Hỗ trợ quý khách ưu tiên làm thủ tục checkin, ký gửi hành lý (nếu có), nhận thẻ lên máy bay. Hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục kiểm soát an ninh. Hướng dẫn quý khách ra khu vực chờ lên máy bay.
Booking Đọc thêm

Dịch vụ Quá cảnh từ ga Quốc tế sang ga Quốc nội

Nhân viên của chúng tôi đón quý khách tại cửa máy bay. Hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục Nhập cảnh, và Hải quan. Quý khách được ưu tiên cấp visa tại khu vực Công an cửa khẩu. Hỗ trợ quý khách lấy hành lý. Nhanh chóng đưa quý khách ra bên ngoài. Nhanh chóng đưa quý khách qua ga quốc nội. Hỗ trợ quý khách làm các thủ tục thực hiện chuyến bay tiếp theo.
Booking Đọc thêm

Dịch vụ Quá cảnh từ ga Quốc nội sang ga Quốc tế

Nhân viên của chúng tôi đón quý khách tại cửa máy bay. Hỗ trợ quý khách lấy hành lý ký gửi (nếu có). Nhanh chóng đưa quý khách qua ga quốc tế. Hỗ trợ quý khách làm các thủ tục thực hiện chuyến bay tiếp theo.
Booking Đọc thêm

Tại sao chọn chúng tôi

Tối ưu thời gian trước và sau mỗi chặng bay

Tối ưu thời gian trước và sau mỗi chặng bay

Phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp

Phục vụ tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp

Đồng hành và giải quyết nhanh chóng các trở ngại

Đồng hành và giải quyết nhanh chóng các trở ngại

Mang lại trải nghiệm độc nhất trên từng chặng bay

Mang lại trải nghiệm độc nhất trên từng chặng bay

Zalo */?>
Zalo
Hotline
Gọi điện thoại
+84 944 244 662