AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Ngày: 24/08/2022 09:27 PM

  Orion Ps là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tại sân bay. Chúng tôi sẽ giúp các khách hàng của mình tối ưu thời gian trước và sau mỗi chuyến bay thông qua các gói dịch vụ dành riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, các thủ tục tại sân bay, hành lý nặng, thời gian dài đợi chờ, ... sẽ làm giảm chất lượng của một chuyến bay. Đó là lý do tại sao Orion Ps ra đời, như một cách giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ bay cao cấp và là dịch vụ dành riêng cho bạn.

  Dịch vụ Thủ tục sân bay ưu tiên - Airport Fast Track giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, hoàn tất nhanh chóng các thủ tục tại khu vực check-in và kiểm tra an ninh. 

  Chúng tôi mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình bay cho khách hàng của mình. Các dịch vụ được thiết kế và dành riêng cho khách hàng VIP, Doanh nhân, ... 

  Chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Airport Fast Track cho các nhóm đối tượng sau:

  - Người đến Việt Nam lần đầu (Chính khách, Nghệ Sỹ, VIP, ...)

  - Doanh nhân

  - Người già và trẻ em

  - Phụ nữ mang thai

  - Quá cảnh với quỹ thời gian hạn chế

  - Khách đoàn

  - Người chưa có kinh nghiệm đi máy bay

  Với nhu cầu đa dạng và đòi hỏi sự riêng tư trong quá trình thực hiện các thủ tục bay, Dịch vụ Thủ tục sân bay ưu tiên - Airport Fast Track đón nhận sự tin tưởng từ khách hàng cấp cao của cơ quan, tổ chức, chính trị gia, người nổi tiếng...

  Orion Ps luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết đem lại trải nghiệm bay tốt nhất tới khách hàng của mình.

  Bài viết khác

  LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THỦ TỤC SÂN BAY ƯU TIÊN

  Rút ngắn thời gian làm thủ tục tại sân bay. Quý khách không cần phải xếp hàng và chờ đợi. Có nhân viên xách hành lý cho quý khách (nếu cần). Nhân viên chuyên trách đi cùng quý khách trong suốt quá trình phục vụ.
  Xem thêm

  DỊCH VỤ THỦ TỤC SÂN BAY ƯU TIÊN

  Tận hưởng từng khoảng khắc trên từng chặng bay. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ dành riêng cho khách hàng VIP. Chúng tôi sẽ đón, tiễn, giúp bạn rút ngắn thời gian đợi chờ. Hơn thế nữa bạn có thể tập trung vào các chuyện quan trọng khác hoặc đơn giản là tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.
  Xem thêm

  Đặt dịch vụ

  Gửi email yêu cầu chi tiết của bạn đến infor@orionps.com.vn điền vào mẫu đặt dịch vụ bên dưới

  Zalo */?>
  Zalo
  Hotline
  Gọi điện thoại
  +84 944 244 662