LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THỦ TỤC SÂN BAY ƯU TIÊN

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THỦ TỤC SÂN BAY ƯU TIÊN
Ngày: 24/08/2022 09:26 PM

  Hiện nay nhu cầu đón tiễn, đặc biệt là với các đối tượng như doanh nhân hoặc các nhân vật quan trọng đang ngày càng tăng cao.. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Orion Ps đã cho ra đời dịch vụ Thủ tục sân bay ưu tiên - Airport Fast Track với nhiều tiện ích.

  Dịch vụ Thủ tục sân bay ưu tiên giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, hoàn tất nhanh chóng các thủ tục tại khu vực check-in và kiểm soát an ninh. Dịch vụ phù hợp với nhiều hành khách như khách đoàn, cá nhân, doanh nhân, là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục hàng không, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hành trình bay sắp tới.

  Cụ thể, chúng tôi cung cấp cho hành khách dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay nhằm hỗ trợ tối đa cho hành khách các thủ tục liên quan đến hành khách, hành lý trước khi bay, sau khi đáp chuyến bay và quan trọng hơn hết là giúp hành khách rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi, làm thủ tục tại sân bay. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ Đón tiễn khách sẽ giúp hành khách rút ngắn thời gian chờ đợi tại sân bay khoảng 70 phút đối với các chuyến bay quốc tế và khoảng 55 phút đối với các chuyến bay nội địa. Khi sử dụng dịch vụ, ngoài việc rút ngắn thời gian làm thủ tục, Orion Ps sẽ đồng hành cùng quý khách giải quyết các vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm bay của khách hàng. Đến với Airport Fast Track, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hoàn tất các thủ tục giấy tờ cho quý khách theo cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
  • Quý khách sẽ không phải xếp hàng chờ đợi, đặc biệt trong dịp lễ, Tết và mùa cao điểm du lịch
  • Hỗ trợ mang vác hành lý và hộ tống quý khách ra xe hoặc cửa khởi hành

  Chi phí để hành khách sử dụng dịch vụ chỉ từ 600.000 VND/dịch vụ/khách. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thông qua website chính thức của Orion Ps (www.orionps.com.vn). 

  Bài viết khác

  AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Người đến Việt Nam lần đầu, Doanh nhân, Người già và trẻ em, Phụ nữ mang thai, Quá cảnh với quỹ thời gian hạn chế, Khách đoàn, Người chưa có kinh nghiệm đi máy bay, Bất kỳ ai muốn tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng và chờ đợi làm các thủ tục.
  Xem thêm

  DỊCH VỤ THỦ TỤC SÂN BAY ƯU TIÊN

  Tận hưởng từng khoảng khắc trên từng chặng bay. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ dành riêng cho khách hàng VIP. Chúng tôi sẽ đón, tiễn, giúp bạn rút ngắn thời gian đợi chờ. Hơn thế nữa bạn có thể tập trung vào các chuyện quan trọng khác hoặc đơn giản là tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.
  Xem thêm

  Đặt dịch vụ

  Gửi email yêu cầu chi tiết của bạn đến infor@orionps.com.vn điền vào mẫu đặt dịch vụ bên dưới

  Zalo */?>
  Zalo
  Hotline
  Gọi điện thoại
  +84 944 244 662